Chơi slot game online nền tảng

Tham quan hướng nghiệp tại công ty TNHH Hòa Minh Q

Chi tiết Được viết: 08-09-2023

SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI BẠC LIÊU VÀ TRƯỜNG CĐYT BẠC LIÊU TỔ CHỨC ĐƯA HỌC SINH - SINH VIÊN ĐI THAM QUAN HƯỚNG NGHIỆP TẠI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH HÒA MINH Q

Vừa qua ngày 07/09, học sinh sinh viên Trường CĐYT Bạc Liêu đã có buổi tham quan hướng nghiệp và trải nghiệm thực tế tại Hệ thống HomiQ trên địa bàn TP. Cà Mau. Buổi tham quan có sự tham dự của đại diện Sở Lao động – Thương binh & Xã hội Bạc Liêu - bà Trần Yến Hòa, Phó Giám đốc. Về phía Trường CĐYT Bạc Liêu có đại diện là ThS.Huỳnh Quốc Sử - Phó Hiệu trưởng phụ trách, TS.Phạm Thị Nhã Trúc – Phó Hiệu trưởng cùng với các thầy cô lãnh đạo Khoa, Phòng và giảng viên nhà trường.

Tại buổi tham quan, đội ngũ y bác sĩ của Viện YHCT Hòa Minh (Hệ thống HomiQ) đã chia sẻ về mô hình vận động trị liệu bằng YHCT và đào tạo nghề trên lĩnh vực này, đặc biệt là đề án khởi nghiệp của HomiQ đối với các nhóm ngành sản xuất mỹ phẩm và chế phẩm tiêu dùng, kỹ thuật viên bào chế mỹ phẩm Handmade, với cam kết việc làm sau đào tạo và định hướng khởi nghiệp cho sinh viên, học viên.

Đây là một hoạt động thực tiễn có ý nghĩa cao, giúp các HSSV của Trường CĐYT Bạc Liêu hiểu rõ hơn về ngành nghề mình theo học, mở rộng kiến thức về ứng dụng của YHCT, bào chế mỹ phẩm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, đồng thời giúp họ nắm bắt cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp sau khi ra trường. Các em sinh viên cũng đã được trải nghiệm thực tế thông qua việc thực hành một số kỹ thuật cơ bản tại phòng khám YHCT. Điều này không chỉ giúp các em nắm bắt được kiến thức thực tế mà còn tăng cường tính gắn kết, sự sáng tạo và đam mê với nghề.

Thông qua hoạt động này, mối quan hệ hợp tác giữa các bên sẽ ngày càng chặt chẽ hơn, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh của chuyến đi

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: