Chơi slot game online nền tảng

Thông tin chung Trường cao đẳng y tế Bạc Liêu

Ngày cập nhật: 15/10/2021

* Lịch sử hình thành 

Chơi slot game online êu là cơ sở đào tạo cán bộ y tế, tiền thân của Trường được hình thành trên cơ sở Trường Trung học Y tế Minh Hải, thành lập năm 1979. Đến năm 1997 tỉnh Minh Hải tách ra thành 2 tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu, từ đó Trường Trung học Y tế Minh Hải đổi tên thành Trường Trung học Y tế Bạc Liêu vào năm 1997.

Đến năm 2007, Trường Trung học Y tế Bạc Liêu được Bộ Giáo dục và Đào tạo ra quyết định nâng cấp thành Chơi slot game online êu trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu (theo quyết định số 663/QĐ-BGDĐT ngày 01/02/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo). Từ năm 2007, Chơi slot game online êu được thành lập cho đến nay, Trường đã thực hiện nhiệm vụ đào tạo cán bộ y tế để đáp ứng nguồn nhân lực phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà và các tỉnh lân cận.

* Trụ sở chính: Số 01, Đoàn Thị Điểm, phường 3, TP. Bạc Liêu, Bạc Liêu

* Điện thoại: 0291 3822222

* Fax: 0291 3824642

* Email: [email protected]

* Website: 

* Fanpage: Chơi slot game online êu

* Các đơn vị đào tạo của Trường:

- Khoa Y

- Khoa Dược - Xét nghiệm

- Khoa Khoa học cơ bản

- Phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học

- Phòng Tổ chức - Hành chính

- Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên

- Phòng Kế hoạch - Tài chính

- Thư viện

* Các ngành đào tạo

1. Cao đẳng chính quy

 • Cao đẳng điều dưỡng
 • Cao đẳng hộ sinh
 • Cao đẳng dược

2. Cao đẳng liên thông

 • Cao đẳng điều dưỡng
 • Cao đẳng dược
 • Cao đẳng hộ sinh

3. Trung cấp chuyên nghiệp chính quy

 • Y sĩ định hướng chuyên khoa (Y học dự phòng, y học cổ truyền)
 • Dược sĩ trung học
 • Điều dưỡng trung học
 • Hộ sinh trung học
 • Kỹ thuật viên xét nghiệm

4. Trung cấp vừa làm vừa học

 • Dược sĩ trung học

5. Hệ đào tạo nghề

 • Dược tá
 • Y tá thôn bản

* Liên kết đào tạo

Hiện tại trường đang liên kết đào tạo với các trường Đại học uy tín tại Việt Nam như Đại học Y tế Công cộng Hà Nội, Đại học Y dược Cần ThơĐại học Quốc tế Hồng Bàng mở các lớp Đại học và Chuyên khoa I, II các ngành về Y và Dược đào tạo tại nhà trường

* Thành tích khen thưởng

Trong quá trình xây dựng và phát triển của Chơi slot game online êu, từ Trường Trung học Y tế Minh Hải đến nay đã đạt được nhiều thành tích sau:

- Năm 2004 Trường Trung học Y tế Bạc Liêu được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao Động hạng 3.

- Năm 2005 Trường Trung học Y tế Bạc Liêu được UBND tỉnh công nhận là trường đạt tiêu chuẩn hạng 1.

- Năm 2007 Trường Trung học Y tế Bạc Liêu được nâng cấp thành Chơi slot game online êu và được công nhận là trường đạt tiêu chuẩn hạng 1.

- Đồng thời trường được UBND tỉnh Minh Hải, UBND tỉnh Bạc Liêu tặng Cờ thi đua xuất sắc và nhiều bằng khen. Bộ Giáo dục - Đào tạo tặng, Bộ Y tế tặng nhiều Bằng khen thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo cán bộ y tế.

- Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tặng nhiều Cờ thi đua xuất sắc và nhiều bằng khen có thành tích thực hiện hoàn thành xuất sắc các hoạt động phong trào.

- Tỉnh ủy Bạc Liêu, Đảng ủy khối các các cơ quan tỉnh tặng Bằng khen, giấy khen cho Đảng bộ của trường đạt nhiều danh hiệu trong sạch vững mạnh.

* Sứ mạng, tầm nhìn, triết lý giáo dục và hệ giá trị cốt lõi

Sứ mạng

Chơi slot game online êu là cơ sở giáo dục nghề nghiệp đa cấp, đa hệ, đa ngành, thuộc lĩnh vực sức khỏe; là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có đạo đức, tri thức và kỹ năng nghề nghiệp tốt  trong lĩnh vực sức khỏe và sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tập trung nghiên cứu, ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ vào thực tiễn đời sống, phục vụ có hiệu quả đối với cộng đồng xã hội và xây dựng nền khoa học trí thức.

Tầm nhìn

Từ năm 2020 đến 2030, Chơi slot game online êu không ngừng phát triển các nguồn lực để giữ vững thương hiệu, là địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cho tỉnh nhà và cả nước.

Triết lý giáo dục

"TRÁCH NHIỆM - TOÀN DIỆN - KHAI PHÓNG - HỢP TÁC"

Giá trị cốt lỗi

"TRÍ TUỆ - CẦN MẪN - CHUẨN MỰC - NHÂN ÁI"

Chơi slot game online êu phát huy những thành tích đạt được của mình trong những năm qua tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình để đào tạo cán bộ y tế có chất lượng ngày càng cao, đáp ứng cho yêu cầu chăm sóc phục vụ sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà./.

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: