Chơi slot game online nền tảng

Phụ nữ trường CĐYT Bạc Liêu song hành cùng các hoạt động của nhà trường

Chi tiết Được viết: 15-03-2019

Từ góc nhìn của xã hội ngày nay, hình ảnh người phụ nữ đang hướng tới những hình ảnh thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin và xinh đẹp hơn. Người phụ nữ hiện đại không còn là người nội trợ trong gia đình mà đã tham gia lao động kiếm tiền, và là nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội.

Tại trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tỷ lệ nữ viên chức chiếm 60,6% toàn trường, con số này đã minh chứng tỷ lệ viên chức nữ ngày càng tăng, có những đóng góp quan trọng trong công tác tham mưu, điều hành và thực hiện rất tốt công việc trong xã hội nói chung và nhiệm vụ chính trị tại nhà trường nói riêng.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, trưởng phòng Đào tạo - NCKH trường CĐYT Bạc Liêu 

phát biểu tại Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019

Thời gian qua cùng với thành tích đạt được của các thầy, các anh trong nhà trường, các cô, các chị cũng không kém phần và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Để phục vụ công tác chuyên môn các chị em đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, kết quả đạt được là có 52,6% viên chức có trình độ sau đại học trong nhà trường là nữ. Bên cạnh việc nổ lực học tập, tất cả chị em còn rất tích cực tham gia phong trào thi đua tại nhà trường nhưng cũng không quên thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ, làm con trong việc chăm sóc gia đình.

TS. Phạm Thị Nhã Trúc - Trưởng khoa Dược - Xét nghiệm trường CĐYT Bạc Liêu báo cáo nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh

 

Cô Nguyễn Thị Lan Phương đã xuất sắc đạt giải khuyến khích tại Hội Thi Giáo viên dạy giỏi toàn quốc năm 2018

Như vậy, để duy trì các hoạt động đạt được trong thời gian qua, đồng thời giúp tất cả chị em phụ nữ trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu phát huy hơn nữa tính sáng tạo, năng động trong công việc, Ban chấp hành Công Đoàn trường cần hướng đến việc xây dựng kế hoạch năm 2019 mang đến những lợi ích kinh tế thiết thực hơn cho nhà trường, cụ thể như:

Phong trào giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, vận động các thầy, các anh cùng tham gia với chị em phụ nữ quyên góp thêm các nguồn quỹ như quỹ tham quan học tập, quỹ tương trợ,… sau đó chọn ra chị em nào có mô hình phát triển kinh tế gia đình tốt từ nguồn quỹ hỗ trợ này để nêu gương tiêu biểu.

Họp Ban nữ công trường CĐYT Bạc Liêu

 Phát động phong trào xây dựng môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp” từ nhà đến trường, trong đó phát huy hơn nữa khả năng thẩm mỹ, tính khéo léo, đảm đang, tỉ mỉ của các công đoàn viên nữ qua việc tái tạo và sử dụng những nguyên liệu cũ để tạo ra nhiều góc sáng tạo trong mỗi Phòng, Khoa chuyên môn vừa giúp bảo vệ môi trường vừa tạo ra nhiều không gian đẹp cho nhà trường trong thời gian tới./.

TS. Phạm Thị Nhã Trúc

Các bài viết liên quan:

LƯỢT TRUY CẬP

Tổng số lượt truy cập: